Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức tour học sinh cấp 1 chi tiết nhất

Để tổ chức tour du lịch cho học sinh trọn vẹn cần phải có những kinh nghiệm riêng. Trong bài viết này, PYS Travel sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn tổ chức được thành công một chuyến du lịch cho học sinh cấp 1 chi tiết nhất.

Xem thêm

Hà Nội

Hà Nội

Gợi ý những tour du lịch 1 ngày cho học sinh quanh Hà Nội và Sài Gòn

Để giúp trẻ có được những kỹ năng cần thiết để học hỏi về thế giới xung quanh, phụ huynh nên cho phép con tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Vì vậy, PYS Travel gợi ý những tour học sinh 1 ngày nhằm giúp trẻ phát triển khi cần thiết, tạo sân chơi bổ ích và mang đến sự an tâm cho phụ huynh.


10/05/2024 24 lượt thích | 25 Chia sẻ bài viết

Chia sẻ 15 địa điểm du lịch cho học sinh cấp 3 trong mùa hè này

Học sinh cấp 3 nên đi đâu du lịch? Sau những ngày tháng học tập căng thẳng, mệt mỏi, mùa hè các bạn học sinh rất cần thư giãn và giải trí. Cùng PYS Travel tìm hiểu các địa điểm du lịch phù hợp cho học sinh cấp 3 nhé.


19/04/2024 25 lượt thích | 25 Chia sẻ bài viết

Gợi ý 14 điểm tổ chức Tour du lịch cho học sinh cấp 2

Hành trình phát triển và học tập không chỉ diễn ra tại trường học mà còn thông qua việc trải nghiệm thế giới xung quanh. Với PYS Travel, chúng tôi cam kết mang đến cho các học sinh cấp 2 những kỷ niệm đáng nhớ và những trải nghiệm học hỏi đầy ý nghĩa trong mỗi chuyến đi du lịch.


13/04/2024 28 lượt thích | 24 Chia sẻ bài viết

Top 8 tour du lịch miền Bắc dành cho học sinh cấp 3

Để những năm tháng cuối cấp thật bùng nổ và đầy ắp kỉ niệm, các bạn học sinh cấp 3 hãy cùng PYS Travel khám phá vẻ đẹp tự nhiên và di sản văn hóa của Miền Bắc qua các tour du lịch đặc sắc và đáng nhớ. Đảm bảo các bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và ý nghĩa nhé.


12/04/2024 30 lượt thích | 23 Chia sẻ bài viết

Gợi ý 9 tour du lịch 2 ngày 1 đêm cho học sinh cấp 3 gần Hà Nội và Sài Gòn

Hãy để PYS Travel cùng bạn viết nên những kỷ niệm của thời học trò sôi động, trong chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm đầy màu sắc và trải nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn học sinh cấp 3 những chuyến đi được thiết kế riêng biệt.


11/04/2024 29 lượt thích | 26 Chia sẻ bài viết

Gợi ý 10 tour học sinh tại Hà Nội dễ đi và độc đáo

Tham gia trải nghiệm, khám phá thủ đô Hà Nội là cơ hội để các bạn học sinh thêm yêu và tự hào về vùng đất mình đang sinh sống và học tập. Bài viết này PYS Travel sẽ gợi ý cho các gia đình và nhà trường những địa điểm du lịch phù hợp và hấp dẫn dành cho học sinh ở Hà Nội. Tham khảo ngay thôi nào!


09/04/2024 27 lượt thích | 26 Chia sẻ bài viết

12 địa điểm hấp dẫn tổ chức tour dã ngoại cho học sinh

Trong việc tổ chức tour dã ngoại cho học sinh, lựa chọn địa điểm phù hợp là yếu tố quan trọng. Đây không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn tạo ra môi trường vui chơi, học hỏi lý thú cho học sinh. Dưới đây là danh sách "Top những địa điểm tổ chức tour dã ngoại cho học sinh" mà PYS Travel muốn gợi ý đến các bạn.


09/04/2024 29 lượt thích | 26 Chia sẻ bài viết

Những resort gần Hà Nội thích hợp tổ chức teambuilding

Resort có diện tích khá rộng, giao thông thuận tiện cùng cảnh quan mát mẻ là nơi thích hợp để tổ chức các hoạt động tổng kết cuối năm cho nhóm, lớp học, thậm chí là cho cả doanh nghiệp. Dưới đây là list resort gần Hà Nội thích hợp cho chuyến teambuilding, tổ chức các sự kiện đáng nhớ.


08/04/2024 27 lượt thích | 27 Chia sẻ bài viết

7 địa điểm tổ chức Team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội cho doanh nghiệp

Để giúp quý doanh nghiệp có được trải nghiệm tuyệt vời nhất, PYS Travel sẽ đưa ra các gợi ý về những địa điểm Team Building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội, với chi phí phải chăng và tiện ích hoàn hảo. Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để có một chuyến du lịch Team Building đáng nhớ nhé!


08/04/2024 22 lượt thích | 20 Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thú vị, những ưu đãi hấp dẫn

Gọi tổng đài
Chat ngay
Gọi tổng đài
Chi nhánh HN
Chi nhánh HCM