PYS Travel nhận giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2016"

21/05/2020

Tối ngày 28/12 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, PYS Travel đã vinh dự nhận bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2016 trong chương trình “Đêm Doanh nghiệp 2016”.

event-pys-travel005

Tối 28-12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Công Thương Hà Nội và Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức “Đêm doanh nghiệp 2016" với chủ đề "Vì cộng đồng - Vì doanh nghiệp - Kết nối thịnh vượng" nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp không ngừng của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Thủ đô trong năm 2016.

event-pys-travel009

event-pys-travel001_001

event-pys-travel007

Sự kiện nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước.

event-pys-travel004

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Đức Chung, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội và đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và Hà Nội cùng đại diện các doanh nghiệp Thủ đô.

event-pys-travel002

Đêm doanh nghiệp là chương trình thường niên của Hanoisme, đây là chương trình không chỉ tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động sản xuất mà còn là dịp để các Doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu lẫn nhau. Đêm Doanh nghiệp năm nay tôn vinh hơn 150 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, nổi bật được trao thưởng với các hạng mục: Huân chương lao động, cờ thi đua Thủ tướng Chính phủ; Cờ thi đua, Bằng khen UBND Thành phố; Cúp Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội. Sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, Thành phố là phần thưởng xứng đáng cho đóng góp về kinh tế, xã hội của các cá nhân và tập thể trong Hiệp hội, là động lực khích lệ cho các đơn vị phát triển và thành công hơn nữa.

event-pys-travel010

PYS Travel tham dự đêm tôn vinh với tư cách là doanh nghiệp trẻ với nhiều nỗ lực và mong muốn không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng với sự tôn vinh của UBND TP Hà Nội.

event-pys-travel003

Đây là một trong thành quả được Đảng và Nhà nước ghi nhận cho những nỗ lực trong sản xuất kinh doanh của PYS Travel, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và đất nước.

Chanh Bubble

 

Gọi tổng đài
Chat ngay
Gọi tổng đài
Chi nhánh HN
Chi nhánh HCM